Biển Quảng Cáo Mica Chữ Nổi Là Gì? Ưu Nhược Điểm Của Biển Quảng Cáo Mica Chữ Nổi

Hiện nay biển quảng cáo mica chữ nổi đang là xu hướng đặc biệt được ưa chuộng ở lĩnh vực quảng cáo trong và ngoài nước. Tại sao mẫu biển quảng cáo này lại được ưa chuộng đến vậy ? Để giải đáp cho câu hỏi này bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác. Đồng thời sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về biển quảng cáo mica là gì. Nào hãy cùng khám phá bài viết này nhé!

Biển quảng cáo chữ nổi mica là gì?

Biển quảng cáo chữ nổi hay còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi 3d được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign để tạo nên sự nổi bật. Hiện nay sử dụng công nghệ cắt CNC, Laser điện đại trong việc gia công, tạo độ chính xác và sắc nét cho chữ nổi.

Trong số những loại biển quảng cáo chữ nổi hiện nay thì biển quảng cáo chữ nổi làm bằng chất liệu mica đang được người dùng ưa chuộng. Mica được dùng để làm mặt biển hoặc là chân biển quảng cáo. Thành phần của biển quảng cáo chữ nổi mica thường gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn hoặc alu hoặc formex và được gắn trên nền alu.

Biển quảng cáo chữ nổi cũng có thể được hiểu là biển đơn. Về mặt kết cấu, cơ bản biển quảng cáo chữ nổi giống như biển bạt hiflex, nhưng có thể tùy biến thêm nhiều kiểu trang trí khác dựa vào chất liệu và công nghệ thực hiện để làm hào nhoáng thêm cho tổng thể nhằm tối ưu hóa mục đích truyền tải thông điệp và quy mô của doanh nghiệp, cửa hàng.

Biển quảng cáo mica chữ nổi

Với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng, các đơn vị thi công quảng cáo chữ nổi cũng nhờ đó có thêm nhiều phương án mới tối ưu hơn giúp làm biển chữ nổi đẹp hơn, ấn tượng hơn và có phần độc đáo hơn.

Các vật liệu hiện nay thường dùng cho làm biển quảng cáo chữ nổi như sau:

– Biển mặt Mica gắn chữ Mica nổi, đèn LED hắt sáng

– Biển quảng cáo mặt Aluminium, Composite và chữ Aluminium nổi, đèn led nền.

– Biển quảng cáo mặt Aluminium, Composite và chữ nổi làm bằng Mica, Alu hoặc Đồng.

– Biển quảng cáo mặt bạt Hiflex và chữ Mica nổi (trường hợp này, mặt bạt hiflex thường được thiết kế và in ấn sáng tạo, phù hợp với mục đích kinh doanh của doanh nghiệp, và chữ nổi thường dùng để bổ trợ cho toàn bộ phần hình ảnh chung).

Biển mặt gỗ gắn chữ nổi Mica, Alu hoặc Đồng. Cách làm này thường được dùng trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạng,…

Chất liệu chữ nổi Mica được gắn đèn LED hắt sáng hoặc LED âm bên trong chữ nổi, được lập trình nhấp nháy đa dạng và độc đáo. Ngoài các hình thức trên, nhiều đơn vị thi công quảng cáo còn không ngừng phát triển và sáng tạo thêm nhiều công nghệ và cách làm biển chữ nổi khác, trong đó có Quảng cáo Vinaad.vn chúng tôi.

Thiết kế mẫu biển quảng cáo trà sữa cũng thường áp dụng các mẫu biển quảng cáo chữ nổi mica gắn đèn led để tạo nên những mẫu biển quảng cáo đẹp, độc lạ thu hút khách hàng vào cửa hàng đông hơn.

Ưu nhược điểm của biển quảng cáo chữ nổi mica

Hiện nay mica là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong hoạt động làm biển quảng cáo. Cũng chính điều này mà biển quảng cáo chữ nổi mica luôn được rất nhiều khách hàng săn đón và chọn lựa cho mình. Vậy nó có những ưu điểm gì mà gây chú ý cho người tiêu dùng vậy? Hãy cùng khám phá ngay ưu và nhược điểm của sản phẩm làm bằng chất liệu mica này các bạn nha:

Ưu điểm

Có nhiều màu sắc nhất nên dễ lựa chọn hoặc tìm được màu phù hợp yêu cầu

– Độ thẩm mỹ cao.

– Dễ gia công và lắp ráp.

– Có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led..

– Giá thành thấp.

Biển quảng cáo mica chữ nổi

 Nhược điểm

– Không bền với môi trường, nhất là với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

– Dễ bị phai màu, bạc màu nên tính thẩm mỹ bị suy giảm trong thời gian ngắn.

– Khi gắn chữ lên các bề mặt thì dễ bị rụng, gãy do thời tiết.

Lợi ích của bảng hiệu chữ nổi mica

Bảng hiệu chữ nổi mica được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng làm biển quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm của mình. Biển quảng cáo tuy chỉ là một ngách nhỏ trong cả một chiến dịch quảng bá thương hiệu tuy nhiên nó lại đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

Biển quảng cáo mica chữ nổi

Chính vì thế bạn có thể thấy biển quảng cáo chữ nổi mica nói riêng và các loại biển quảng cáo khác nói chung có mặt ở tất cả mọi nơi. Nó giúp cho bạn dễ dàng quảng cáo thương hiệu và sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Qua đó công việc làm ăn và mục đích sử dụng của bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Trên đây là những thông tin về mẫu biển quảng cáo đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về biển quảng cáo để có thể sử dụng hoặc lựa chọn mẫu biển quảng cáo thật phù hợp với mục đích kinh doanh của công ty, doanh nghiệp mình. Chúc doanh nghiệp của bạn ngày càng làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *