Các cô gái da ngăm khi đi du lịch thường thích chọn sơn móng tay màu gì?

Các cô gái da ngăm khi đi du lịch thường thích chọn sơn móng tay màu gì? Bạn có muốn được tiết lộ bí mật đó không? Cùng theo dõi bài viết này nhé bạn sẽ biết màu sơn móng tay hợp với da ngăm để bạn có thêm nhiều gợi ý lựa chọn màu sơn móng tay nổi bật. Để cho mọi người biết rằng da ngăm mà vẫn đẹp, vẫn “nổi bật” và là mốt hiện nay đó nhé. Khi đi du lịch thì các cô gái không bao giờ quyên chuẩn bị vài lọ sơn móng tay màu nude, màu hồng mận, màu đỏ tươi

Màu sơn móng tay hợp với da ngăm khi đi du lịch

Đó là nỗi phân vân của những cô nàng có làn da ngăm “rám náng” thích diện mỗi khi đi du lịch. Dưới đây là những gợi ý để có những màu sơn đẹp để nàng da ngăm nổi bật hơn và rạng rỡ hơn nhé.

Màu ánh kim

Sơn móng tay màu ánh kim được đánh giá là một trong những màu sơn móng tôn da nhất, và phù hợp với những cô nàng da ngăm. Khi đôi tay của bạn được lựa chọn màu ánh kem bạn sẽ trông nổi bật và cuốn hút hơn bao giờ hết. Không tin thì bạn cứ thử và chờ đợi kết quả nhé.

sơn móng tay cho người da ngăm

Màu ánh kim chưa bao giờ hết HOT vì luôn được remake thường xuyên và ngày càng thời thượng & hiện đại hơn. Với những cô nàng da trắng thì hạn chế sử dụng những tông màu này nhé, cẩn thận phản tác dụng đó nhé.

Sơn móng tay màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho sự nổi bật và sự nồng cháy mãnh liệt thích hợp cho những cô nàng da ngăm tỏa sáng khi đi du lịch biển hay những buổi tiệc paty.

sơn móng tay cho người da ngăm

Đây là gam màu móng tay đẹp phù hợp với hầu hết mọi nước da, nếu bạn biết cách mix chúng với phong cách trang điểm và style ăn mặc hàng ngày. Có khá nhiều màu đỏ như đỏ sậm, đỏ rượu, đỏ mận, đỏ máu, đỏ vang…

>>> Chọn Mua Sơn Dưỡng Móng Tay Loại Nào Tốt?

Sơn móng tay màu metallic tráng gương

Đây là một trong những màu sơn móng tay hot hit hiện nay. Màu metallic có sắc độ trung tính và thích hợp với hầu hết các nước da. Bạn gái sở hữu nước da sậm màu, thì màu vàng tráng gương chính là dành cho bạn. Một số màu metallic tráng gương phổ biến:

sơn móng tay cho người da ngăm

Sơn móng tay màu xám

Không quá nổi bật, nhưng lại mang màu sắc riêng và không lẫn đi đâu được. Đó là sự lựa chọn dành riêng cho những cô nàng da ngăm. Cùng thử ngay nào

sơn móng tay cho người da ngăm

Sơn móng tay màu Gold

Giống với màu đỏ, màu vàng Gold là màu móng tay đẹp luôn HOT nếu bạn biết cách làm mới nó và cập nhật xu hướng móng liên tục. Đây là tone màu trầm, bạn có thể làm chúng nổi bật bằng cách trang điểm thêm cho móng tay.

sơn móng tay cho người da ngăm

Với những gợi ý về màu sắc móng tay nổi bật và hợp nhất làm tôn da dành cho bạn gái da ngăm, hi vọng các cô gái da ngăm sẽ lựa chọn được một màu phù hợp nhất và việc còn lại của bạn là chọn hãng sơn móng tay nổi tiếng 2018 để thực hiện ngay thôi. Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp và may mắn trong cuộc sống.

Nguồn bài viết: GocBao.Com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *