Đến trễ, khách bị quán cơm ở Đà Lạt từ chối trả tiền đặt cọc

Vì lý do không quen thuộc đường ở đà lạt, và cũng như lần đầu từ hồ chí minh qua bà rịa vũng tàu và đến đà lạt, một vị khách đã đến trể nhà hàng. Kết quả là bị từ chối đón tiếp.

Mới đây, công an tỉnh Lâm đồng vừa tiếp nhận một thông báo của người du lịch đến Đà Lạt về tình trạng đến trể và bị đuổi, từ chối trả lại tiền cọc là 1.000.000 đồng. Công an tỉnh lâm đồng đã xử phạt cửa hàng thực phẩm chui này, và hành vi cư xử thiếu văn hóa, gây phiền hà cho người du lịch.

Theo phản ánh của chị Phượng, sinh sống và làm việc tại Thành phố Biên Hòa, chị đã tìm hiểu và liên hệ quán cơm lam gà nướng Tam Nguyên, đường Ankoret, phường 7, TP Đà Lạt để đặc tiệc và du lịch với giá cọc là 1 triệu đồng.

Tuy nhiên do không quen đường xá, nên nhóm chị đã đi lạc và đến quán trể gần 60 phút, nhân viên tại đây đã từ chối đón tiếp cũng như trả lại tiền cọc. Chị cũng đề nghị đem thức ăn đã đặt đi về, chi phí chị sẽ thanh toán đầy đủ, tuy nhiên chị bị nhân viên đuổi và từ chối đón tiếp.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, trung tá Nguyễn Quang Vinh, Đội trưởng Đội cảnh sát Kinh tế, Công an TP Đà Lạt cho biết, qua xác minh, quán cơm lam gà nướng Tam Nguyên không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ ăn uống, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm… Sau khi xảy ra vụ việc quán cơm lam gà nướng đã tháo bảng hiệu và chỉ nhận khách đặt qua mạng.

Cũng theo trung tá, trước đây cũng đã có khá nhiều người dân phản ánh vấn đề tương tự như chị Phượng khi tới quán cơm Tam Nguyên trễ nhưng không được phục vụ cũng như hoàn lại tiền đã đặt cọc.

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại: http://tieuchuansanpham.com/giay-chung-nhan-ve-sinh-an-toan-thuc-pham

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *